Ngoài tắm biển, ăn hải sản, nhiều người thường hỏi du lịch Vũng Tàu có gì hấp dẫn? Có nhiều lắm đấy nhé. Nào là tham quan các địa danh nổi tiếng Vũng Tàu như tượng chúa Kito, ngọn hải đăng, Linh Sơn cổ tự,… Bạn cũng có thể tham gia các hoạt động dưới nước như lướt sóng, đi dù lượn, cano rất thú vị.

Đừng quên tham gia các trò chơi cảm giác mạnh

Đừng quên tham gia các trò chơi cảm giác mạnh khi du lịch Vũng Tàu

Tham gia những hoạt động trên biển

Vũng Tàu có nhiều bãi tắm đẹp như: Bãi Trước, Bãi Sau, Bãi Dứa, Bãi Dâu,… Trong đó, bãi Trước và bãi Sau là 2 nơi “hút khách” nhất. Ngoài tắm biển, hãy tham gia những trò chơi cảm giác mạnh như: lướt sóng, đi dù lượn, cano,…

Linh Sơn cổ tự

Linh Sơn cổ tự là nơi tham quan hấp dẫn du khách

Tham quan các danh lam thắng cảnh trong thành phố

Thành phố Vũng Tàu tuy không lớn lắm nhưng lại là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Có thể kể đến Bạch Dinh, Đình Thắng Tam, Thích Ca Phật Đài, Linh Sơn cổ tự,…

Đặt phòng khách sạn Vũng Tàuâ

Đặt phòng khách sạn Vũng Tàu gần trung tâm để tiện tham quan

Khám phá ngọn hải đăng Vũng Tàu

Để đến đây, bạn có thể đi men theo con đường uốn lượn dưới chân lên đỉnh núi. Bạn có thể di chuyển bằng xe hoặc đi bộ nếu muốn ngắm cảnh dọc đường.

Từ đỉnh ngọn hải đăng, bạn sẽ có cái nhìn toàn cảnh thành phố Vũng Tàu. Xa xa là núi Minh Đạm hùng vĩ, bên dưới là con đường Hạ Long uốn lượn.

Ngọn hải đăng Vũng Tàu

Ngọn hải đăng Vũng Tàu

Tham quan tượng Chúa Kitô

Đứng từ cánh tay của Tượng Chúa Kitô, thành phố Vũng Tàu như thu nhỏ vào tầm mắt. Du khách có thể ngắm những bãi biển xanh biếc, núi non hùng vĩ, những mái nhà nhấp nhô,… Đó có lẽ cũng là một món quà đầy ý nghĩa sau khi chinh phục cả ngàn bậc thang.

Tượng Chúa Kitô

Tượng Chúa Kitô – biểu tượng của du lịch Vũng Tàu

Tham quan Bảo Tàng Vũ Khí Thế Giới

Đến Vũng Tàu, bạn đừng bỏ qua cơ hội tham qua Bảo Tàng Vũ Khí Thế Giới. Đến đây để chứng kiến sự phong phú và đa dạng của các loại vũ khí: Từ những loại quen thuộc cho đến những loại “độc nhất vô nhị” bạn chưa thấy qua bao giờ. Tham quan nơi này, bạn cũng sẽ được biết thêm những câu chuyện lịch sử thú vị.

Tham quan Bảo Tàng Vũ Khí Thế Giới

Tham quan Bảo Tàng Vũ Khí Thế Giới

Lên kế hoạch cho chuyến du lịch Vũng Tàu, đừng quên đặt phòng khách sạn Vũng Tàu qua hotline 0918 786 838! Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ hoặc đặt tour du lịch trọn gói, hãy liên hệ 0916 518 918 – 0904 880 948 để được tư vấn nhé.