Côn Đảo nổi tiếng với những địa danh lịch sử và các bãi tắm hoang sơ làm say mê du khách. Đây cũng được ví như thiên đường nghỉ dưỡng để tạm lánh những bộn bề cuộc sống. Không chỉ có thế, đến Côn Đảo, du khách còn có thể có những trải nghiệm tuyệt vời khác nữa. Dưới đây là những trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến Côn Đảo.

Lặn biển ngắm san hô

Côn Đảo bao gồm các tiểu đảo như hòn Bảy Cạnh, hòn Tài, hòn Tre, hòn Trứng, hòn Trác hay hòn Cau… Nơi đây hội tụ các dải san hô với mật độ cao bậc nhất Việt Nam, rất lý tưởng để khám phá thế giới đại dương kỳ thú. Khi tham gia lặn biển, du khách sẽ được hướng dẫn các thao tác và lặn cùng người hướng dẫn.

Lặn biển ngắm san hô là trải nghiệm được nhiều du khách thích thú

Lặn biển ngắm san hô là trải nghiệm được nhiều du khách thích thú

Câu cá biển Đông

Vùng biển Côn Đảo nằm trong biển Đông rất dồi dào các loại hải sản. Nếu muốn khám phá cảm giác làm ngư dân, hãy thử trải nghiệm câu cá biển Đông đầy thi vị. Sau buổi đi câu, bạn có thể ngay lập tức “tận hưởng” chiến lợi phẩm của mình. Đặc biệt, bạn cũng có thể tự thử thách lòng can đảm với thú câu cá mập.

Địa điểm lý tưởng nhất để câu cá chính là bãi Nhát, nằm trên đỉnh Tình Yêu nổi tiếng. Theo lời những “chuyên gia” câu cá mập là dân đảo cho biết, thời điểm đi câu cá mập thích hợp nhất là khi màn đêm buông xuống, còn cá to hay nhỏ, nhiều hay ít còn phụ thuộc và thời tiết và con nước.

Câu cá biển Đông – một hoạt động thú vị khi đi du lịch Côn Đảo

Câu cá biển Đông – một hoạt động thú vị khi đi du lịch Côn Đảo

Khám phá đảo hoang

Vịnh Côn Sơn bao gồm 14 hòn đảo nhỏ to khác nhau với chuỗi hòn Tài, hòn Trác, hòn Thỏ,… Xa xa ngoài khơi là hòn Bảy Cạnh, Bông Lan, hòn Cau, hòn Trứng, hòn Tre… Tất cả tạo thành một vẻ đẹp hùng vĩ hoang sơ, hùng vĩ để du khách tha hồ khám phá.

Xem rùa đẻ trứng

Du lịch Côn Đảo, bạn đừng quên một trải nghiệm hấp dẫn trên hòn Bảy Cạnh: xem rùa đẻ trứng. Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những con rùa biển Chelonia mydas mà dân gian hay gọi rùa xanh… làm ổ và đẻ trứng bên bờ biển.

Xem rùa đẻ trứng trên hòn Bảy Cạnh

Xem rùa đẻ trứng trên hòn Bảy Cạnh

Gọi ngay 0918 786 838 để được tư vấn và đặt khách sạn uy tín nhiều ưu đãi hấp dẫn tại các khách sạn ở Côn Đảo.