Tiện lợi, tiết kiệm, nhanh chóng và dễ dàng là những ưu điểm không thể không nhắc đến khi đặt phòng khách sạn trực tuyến. Đó cũng là những lý do trong những năm gần đây,;hầu hết du khách thích lựa chọn dịch vụ này hơn dịch vụ đặt phòng truyền thống trước đây. Tuy nhiên, bên cạnh đó, đặt phòng khách sạn trực tuyến còn nhiều ưu điểm hơn nữa đấy, cùng tìm hiểu nhé!

Chủ động hơn cho chuyến đi của mình

Nếu như trước đây, để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch hay công tác của mình, bạn phải tốn khá nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin về chỗ ở qua bạn bè, người thân hoặc các công ty du lịch, thì ngày nay, với chiếc laptop hoặc smartphone có kết nối Internet & vài phút là bạn đã có thể có ngay hầu hết các thông tin về vé máy bay, đặt phòng khách sạn, và các chi phí cần thiết. Hoàn toàn chủ động phải không nào!

Mức giá ưu đãi tốt nhất

Một ưu điểm không thể bỏ qua khi nhắc đến dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến chính là mức chi phí. Thông thường, bạn sẽ nhận được mức giá rẻ hơn từ 10 – 20% so với mức giá niêm yết của khách sạn.

Đặc biệt hơn trong những dịp khuyến mãi đặc biệt ; trong mùa thấp điểm hoặc khi đặt phòng trước trong khoảng từ 30 – 60 ngày ; bạn còn có thể có được mức ưu đãi lên đến 50 – 70%.

https://muaphong.com

Tiết kiệm chi phí khi đăng ký khách sạn trực tuyến

Đặt phòng nhanh chóng và dễ dàng

Hầu hết các hệ thống website đặt phòng khách sạn trực tuyến như https://muaphong.com đều được thiết kế với giao diện thân thiện, tốc độ tải trang nhanh, thao tác đơn giản & dễ dàng, giúp bạn tra cứu thông tin cần thiết chỉ trong vài cú click chuột.

dat phong khach san truc tuyen-muaphong0003

Hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng

Các website đặt phòng khách sạn trực tuyến luôn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp & giàu kinh nghiệm, giúp giải đáp ngay các thắc mắc & hỗ trợ kịp thời tất cả các nhu cầu của bạn như chọn phòng theo nhu cầu và chi phí, đổi ngày nhận phòng, đổi loại phòng, thậm chí là hủy phòng vì các lý do bất khả kháng.

Tặng thêm ưu đãi về dịch vụ

Khi đặt phòng khách sạn trực tuyến, ngoài các ưu đãi hấp dẫn về mức giá, bạn còn có cơ hội nhận được các chương trình khuyến mãi độc quyền từ các hệ thống khách sạn dành cho đối tác, như miễn phí bữa ăn, các dịch vụ bể bơi, spa & massage,… Đồng thời; chắc chắn bạn cũng sẽ có những hỗ trợ tốt nhất từ khách sạn; cũng như từ website đặt phòng trực tuyến trong suốt chuyến đi của mình.

dat phong truc tuyen

Dịch vụ đặt phòng trực tuyến

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Lữ Hành Liên Đại Dương

Trụ sở chính: 56 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. HCM

Hotline: 0918786838 – (08) 3 920 2426

Email: muaphong@transoceanservice.com