Sapa là một thị trấn miền núi xinh đẹp với nhiều danh lam, thắng cảnh quyến rũ. Cùng muaphong.com khám phá một số địa danh hấp dẫn giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến du lịch Sapa sắp tới của mình nhé.

Nhà Thờ Đá Sapa

Nhà Thờ Đá Sapa 01

Nhà Thờ Đá Sapa

Nhà thờ đá là một trong những đặc trưng của du lịch Sapa mang dấu ấn kiến trúc cổ toàn vẹn nhất của người Pháp, được xây dựng từ năm 1895. Hiện nơi đây đã và đang là một địa điểm tham quan không thể thiếu của khách du lịch khi ghé thị trấn xinh đẹp này.

Núi Hàm Rồng

Du lịch Sapa, bạn nhớ đừng bỏ qua địa danh núi Hàm Rồng, đứng trên đỉnh núi, bạn sẽ được ngắm toàn cảnh Sapa, thung lũng Mường Hoa, Tả Phìn ẩn hiện trong sương khói, khiến bạn có cảm giác như lạc vào vườn mây mờ ảo cùng ngàn hoa khoe sắc.

Sapa tuyệt sắc

Đặt phòng khách sạn giá rẻ ngay hôm nay để khám phá Sapa tuyệt sắc

Bản Cát Cát

Là một bản lâu đời của người Mông, còn lưu giữ nhiều nghệ thủ công truyền thống như trồng bông, lanh, dệt vải, hiện đã được xây dựng thành khu du lịch Cát Cát.

Bản Cát Cát

Vẻ đẹp ấn tượng của Bản Cát Cát

Bản Tả Phìn

Không chỉ có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, Bản Tả Phìn còn lưu giữ những nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc của người Dao Đỏ với nghề thổ cẩm. Đến nơi đây, bạn còn có thể ghé thăm hang động Tả Phìn với nhiều nhũ đá kỳ thú hình tiên múa, đoàn tiên ngồi…

Bản Tả Phìn

Bản Tả Phìn – Sapa

Tả Van

Tả Van là một ngôi làng cách thị trấn Sapa khoảng 8 km theo quốc lộ 4D đi về hướng Đông Nam. Con đường đất vào Tả Van Giáy nhỏ, hẹp, hai bên đường là những thửa ruộng bậc thang màu mỡ được tô điểm bởi màu xanh của ngô và lúa non. Đến đây, du khách sẽ có dịp được tìm hiểu thêm về phong cách, lối sống của người Giáy.

Tả Van –Sapa

Tả Van – địa danh không thể bỏ qua khi du lịch Sapa

Bản Sín Chải

Cách trung tâm thị trấn Sapa hơn 4km, Sín Chải là một bản làng còn giữ được nét hoang sơ nguyên gốc do chưa được “du lịch hóa”. Đây là nơi ở của người Mông đen với dân số khoảng 1500 người. Ngoài việc trồng lúa nương và ngô lai; dân bản Sín Chải còn chọn những dông núi thoai thoải để trồng thêm thảo quả.

du lịch Sapa hè này nhé

Đặt phòng khách sạn giá rẻ ngay hôm nay cho chuyến du lịch Sapa hè này nhé

Thung Lũng Mường Hoa – Bãi Đá Cổ Sapa

Mường Hoa

Thung lũng Mường Hoa

Thung Lũng Mường Hoa có bãi đá cổ có khắc những hình vẽ; những ký tự lạ đến nay vẫn chưa xác định được nguồn gốc và ý nghĩa; nằm xen giữa cỏ cây và những thửa ruộng bậc thang ngút ngàn. Ngày nay, khu chạm khắc cổ này đã được xếp hạng di tích quốc gia; là di sản độc đáo của người Việt cổ. Khung cảnh nơi đây cũng rất thơ mộng với cỏ cây; hoa lá và đặc biệt là suối xinh đẹp trải dài 15 km, qua các xã Lao Chải; Tả Van, Hầu Thào và kết thúc ở Bản Hồ.

Bãi đá cổ Sapa-01

Bãi đá cổ Sapa

Vị trí: Xã Hầu Thào, cách thị trấn Sapa 8 km về phía Đông Nam.

Liên hệ hotline 0918 786 838 để đặt phòng khách sạn giá rẻ ngay hôm nay với mức giá ưu đãi nhất & lên kế hoạch du lịch Sapa trong mùa hè này nhé!