Du lịch Mũi Né hè này, du khách sẽ có thêm một hình thức giải trí mới đó là show diễn Fishermen Show – Huyền Thoại Làng Chài trên sân khấu nhạc nước cực kỳ hấp dẫn. 

Fishermen Show

Hãy đặt phòng khách sạn du lịch Mũi Né xem  Fishermen Show một lần

Đây là show diễn độc nhất tại Việt Nam vừa mang đậm nét đẹp của văn hóa làng chài,;vừa kết hợp nghệ thuật vũ kịch đương đại và đặc biệt là được làm lung linh bởi hiệu ứng của ánh sáng và nhạc nước công nghệ cao.

Kịch bản show diễn vừa mang đậm nét văn hóa làng chài Phan Thiết với dân chài,;thuyền thúng, lễ cầu thần Nam Hải… nhưng cũng lồng ghép nhiều yếu tố mang tính giải trí dễ cảm thụ cho đại đa số đối tượng khán giả Việt Nam và quốc tế. Nội dung show diễn đề cao sự cần cù hăng say lao động của những người dân chài & ước mơ chinh phục biển cả của họ.

Ảnh: Fishermen Show

Tiếc mục Fishermen Show

Điểm độc đáo của Fishermen Show là được dàn dựng trên sân khấu nhạc nước; lập trình với các ống phun nước kỹ thuật số được đẩy áp lực cao bởi các bơm chìm công suất lớn; tạo màu bằng hàng ngàn đèn LED. Khán giả có thể mãn nhãn thưởng thức những hiệu ứng đặc biệt từ sân khấu nhạc nước với các màn nước khổng lồ,;các cột sóng biển dâng cao, đuổi theo nhau… tái tạo cảnh làng chài và biển cả.

Với thời lượng 60 phút, show diễn bao gồm phần giải trí và show kịch múa với 6 chương chính:

Chương 1: Lễ cầu cá ông Thần Nam Hải và hò ra khơi

Chương 2: Đại dương huyền bí

Chương 3: Chàng đánh cá và công chúa biển

Chương 4: Thế lực hắc ám của biển sâu

Chương 5: Sự trợ giúp của các vị thần biển

Chương 6: Khúc khải hoàn của người dân chài

Xuyên suốt show diễn, các cảnh trí đều được dàn dựng & chuyển cảnh bằng máy phóng nền Panasonic công nghệ DLP (digital light processing) xử lý ánh sáng bằng kỹ thuật số, đặc chiếu trên phông màn hình nước bán nguyệt. Đây là thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản & cũng là thiết bị đầu tiên và cao cấp nhất được Panasonic sản xuất cho thị trường Việt Nam.

Fishermen Show 3

Các cảnh trí đều được dàn dựng và chuyển cảnh bằng máy phóng nền Panasonic

Với lời dẫn chuyện bằng tiếng Anh (có phụ đề tiếng Việt, Nga, Hoa) giữa các màn biểu diễn và sự thể hiện cảm xúc bằng những vũ đạo đương đại;ngay cả du khách quốc tế cũng cảm nhận dễ dàng nội dung show nghệ thuật đặc sắc này… Nhà sản xuất đầu tư rất nghiêm túc từ những chi tiết nhỏ nhất trong trang phục diễn viên,;đạo cụ với bàn tay tài ba & tính thẩm mỹ cao của những nhà thiết kế chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Show diễn là thành quả lao động trong suốt một năm qua của hơn 60 người bao gồm ê kíp diễn viên, vũ công địa phương, nhóm đạo diễn, biên kịch, biên đạo, thiết kế, phục trang, âm thanh,;ánh sáng, hiệu ứng sân khấu, dẫn chuyện,;lồng tiếng là các chuyên gia trong nước và nước ngoài dày dạn kinh nghiệm.

Fishermen Show 3

Tổng chi phí đầu tư cho show diễn lên đến hơn 2 triệu USD.

Trang trí trong và ngoài sân khấu tái tạo cảnh Làng Chài Phan Thiết với tạo hình nghệ thuật nhân tượng mô phỏng các ngư dân & thuyền thúng bằng nhũ đồng rất độc đáo,;thu hút nhiều người xem và chụp hình lưu niệm.

Chương trình Fishermen Show, Huyền Thoại Làng Chài được diễn ra hàng đêm từ thứ 4 đến Chủ nhật,;lúc 20h00 tại nhà hát nhạc nước Làng Chài Phan Thiết với 1.200 ghế ngồi tại vòng xoay Nguyễn Thông,;Phú Hài, Phan Thiết, ngay cửa ngõ vào khu resort Mũi Né.

Fishermen Show 5

Huyền Thoại Làng Chài được diễn ra hàng đêm từ thứ 4 đến Chủ nhật

Để tiện cho việc tham quan Fishermen Show, các bạn có thể đặt phòng khách sạn giá rẻ ở khu vực Mũi Né. Liên hệ 0918786838 để được tư vấn đặt phòng ngay nhé.