Nha Trang không thiếu những bãi biển đẹp nhưng bãi Tiên ấn tượng bởi bãi biển hình cánh cung uốn lượn mềm mại, và đặc biệt không có bãi cát mà được trải dài với những viên đá cuội lớn bé với những hình thù kỳ dị.

bãi Tiên

Vẻ đẹp hút hồn du khách tại bãi Tiên

Nhìn từ trên cao, bãi Tiên đẹp tựa một vầng trăng khuyết màu xanh hút mắt và thơ mộng. Để đến đây, du khách có thể thuê xe máy đi từ trung tâm thành phố Nha Trang hướng theo đường nhựa mới nối liền đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng khoảng 10km là đến nơi.

Từ đây, để có thể xuống bãi biển trong xanh, mát mẽ, du khách phải đi men theo con đường đất với những bụi cây cỏ rập rạp. Theo kinh nghiệm của những người đã đến đây,;bãi Tiên đẹp nhất vào lúc bình minh hoặc hoàng hôn,;đây là hai thời điểm rất thích hợp để ngắm cảnh, tập yoga, tản bộ, thư giãn với tiếng sóng biển rì rào. Với vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ, bãi Tiên cũng là một trong những lựa chọn lý tưởng cho các cặp đôi chụp ảnh cưới hoặc cho những du khách muốn trải nghiệm lặn biển ngắm san hô.

Ngoài việc thưởng lãm vẻ đẹp của bãi Tiên,;xung quanh khu vực cũng còn nhiều thắng cảnh đẹp như hang Dơi,;hang Ông Già, Gành Than Mũi,…

Hang Ông Già được ví như “vịnh Hạ Long thu nhỏ “ở Nha Trang với những ghềnh đá,;hang đá nối dài, trong hang có một hồ nước rất đẹp và thơ mộng,;ngoài hang là những dãy san hô đa dạng và là nơi cư ngụ của nhiều loài cá, ốc,… và còn một bãi cát trắng thơ mộng để du khách có thể chụp hình hoặc tham gia các hoạt động tập thể. Từ trung tâm thành phố Nha Trang, du khách đi theo đường 2/4 về hướng Bắc, đến bưu điện Đồng Đế,;nhìn phía đối diện là đường Mai Xuân Thưởng,;đi theo đường này sẽ đến hang Ông Già.

Hang Ông Già

Đặt phòng khách sạn Nha Trang tham quan Hang Ông Già, gọi 0918 786 83 để có giá tốt nhất

Gành Than Mũi nằm ở phía Bắc bãi Tiên,;là nơi có phong cảnh tuyệt đẹp vời nhiều phiến đá to đủ hình thù nằm đợi những con sóng biển rất thơ mộng.

Hang Dơi nằm trong khu vực gành Than Mũi cũng là một địa điểm tham quan;không thể bỏ lỡ khi du khách có dịp để bãi Tiên.

Gành Than Mũi

Vẻ hoang sơ của Gành Than Mũi

Đặt tour du lịch Nha Trang ngay hôm nay để có ưu đãi hấp dẫn nhất.