Được bình chọn là một trong 10 hang động quyến rũ nhất thế giới; hang Sửng Sốt là một địa điểm tham quan bạn không thể bỏ lỡ trong chuyến du lịch Hạ Long sắp tới. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc khám phá vũ điệu kỳ diệu của đá và sắc màu ở nơi đây?

“Sửng sốt” trước sự kỳ diệu của thiên nhiên

“Sửng sốt” trước sự kỳ diệu của thiên nhiên

Hang Sửng Sốt được người Pháp phát hiện vào năm 1901 & họ đã họ đã gọi nơi đây là “động của những kỳ quan”. Cái tên “Sửng Sốt” có lẽ cũng khởi nguồn từ vẻ đẹp kỳ ảo của hàng nghìn khối thạch nhũ tự nhiên với hình dáng,;màu sắc khác nhau mà bất cứ ai khi chiêm ngưỡng phải cảm thấy ngạc nhiên đến sửng sốt.

Hang Sửng Sốt nằm trong đảo Bồ Hòn, trung tâm Vịnh Hạ Long; luôn là lựa chọn hàng đầu cho du khách trong và ngoài nước khi tham quan Hạ Long. Hầu hết các tour du lịch Hạ Long đều có tham quan địa danh này,;hoặc nếu bạn đi tự túc, bạn có thể đi thuyền để đến hang Sửng Sốt.

Chốn bồng lai tiên cảnh?

Chốn bồng lai tiên cảnh?

Lối vào hang khá hẹp, thoạt nhìn không có gì đặc sắc. Chỉ khi vào bên trong hang động, bạn mới thực sự “sửng sốt” & choáng ngợp bởi vẻ đẹp tráng lệ và hoàn hảo của tuyệt tác thiên nhiên này. Đến hang Sửng Sốt, trước tiên bạn sẽ được khám phá một “bảo tàng đá quý” với vô số những khối thạch nhũ đủ mọi hình dáng,;kích thước được sắp xếp hết sức tài tình khiến bạn phút chốc tưởng mình như lạc giữa chốn bồng lai tiên cảnh. Không chỉ có thế,;bạn còn được chiêm ngắm những khối đá gắn liền với những truyền thuyết bất hủ của dân tộc như Thánh Gióng cưỡi ngựa,;thanh Gươm của thần Kim Quy…

Phía cuối hang động là khu vườn thượng uyển với hồ nước trong veo; là nơi sinh trưởng của những loài cỏ cây hoa lá cùng chim muông,;mang đến cảm giác thật thư giãn, thoải mái. Hầu như bất cứ vị trí nào của Hang Sửng Sốt.

Hạ Long nhìn từ đỉnh hang Sửng Sốt

Hạ Long nhìn từ đỉnh hang Sửng Sốt

Hãy một lần đến Hang Sửng Sốt ở Hạ Long;chiêm ngắm tuyệt tác của thiên nhiên để thêm say mê mảnh đất tuyệt vời này & thêm yêu quê hương đất nước mình bạn nhé.

Đặt phòng khách sạn giá rẻ Hạ Long để tham quan tuyệt tác thiên nhiên này,;đừng quên gọi ngay hotline : 0918 786 838 để nhận cực nhiều ưu đãi nhé!