Nếu như trước đây Cô Tô, Quan Lạn là những hòn đảo được nhiều du khách thích thú khi tham quam thì cho đến thời điểm hiện tại, đảo Mắt Rồng là một địa danh khá mới mẻ nhưng cũng rất hút khách du lịch Hạ Long, đặc biệt là các nhóm bạn trẻ.

Đảo Mắt Rồng

Đảo Mắt Rồng – điểm tham quan hút khách của du lịch Hạ Long

Đảo Mắt Rồng nằm ở phía Nam của vùng vịnh Hạ Long, tiếp giáp với khu vực vịnh Lan Hạ, có diện tích khoảng 30ha, còn có tên gọi khác là hòn Bái Đông. Để đến đây, bạn ra bến tàu Bãi Cháy, mua vé tàu đi đảo Mắt Rồng với thời gian di chuyển khoảng 2 tiếng đến 2 tiếng rưỡi. Ngoài ra bạn cũng có thể đến bến tàu Jumbo Đại Dương trên đường cột 5 để đi thuyền cao tốc ra đảo chỉ mất khoảng 30 – 45 phút.

Điểm thu hút nhất của nơi này là nét hoang sơ và tự nhiên của núi non; đất trời, chưa bị bàn tay con người khai phá. Đến đây, bạn có thể đắm mình trong làn nước trong xanh mát lành; trong xanh và ngắm nhìn những dãy núi hùng vĩ bao xung quanh. Hiện nay, đã có dịch vụ thủy phi cơ giúp du khách chiêm ngưỡng toàn bộ vịnh Hạ Long từ trên cao; nếu có điều kiện, hãy thử một lần để ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp của “con mắt huyền bí” trên biển này nhé.

Đảo Mắt Rồng 2

Gọi 0918 786 838 để đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Hạ Long và tham quan Đảo Mắt Rồng

Một lưu ý cho các bạn có ý định tham quan Đảo Mắt Rồng là hiện nay các loại hình dịch vụ trên đảo đều rất hạn chế; nên khi đến đây bạn nhớ chuẩn bị đầy đủ đồ ăn, nước uống. Nếu có nhu cầu cắm trại lại qua đêm trên đảo; bạn cần liên hệ với chủ tàu trước để họ ra đón vào ngày hôm sau.

Dao mat rong

Đây là địa điểm lý tưởng để cắm trại

Bên cạnh những hoạt động thông thường như tắm biển, leo núi… du khách còn có thể tham gia vào các hoạt động như trèo kayak, xuồng bay… hoặc tổ chức tiệc BBQ bên bờ biển. Nhưng sau khi ăn uống; vui chơi, bạn nhớ lưu ý thu dọn toàn bộ rác thải để bảo vệ môi trường nhé.

Một số hình ảnh về đảo Mắt Rồng:

Vẻ đẹp hoang sơ của đảo Mắt Rồng

Vẻ đẹp hoang sơ của hòn đảo Mắt Rồng

Dao mat rong 2

Đắm mình vào làn nước trong xanh và tham gia các hoạt động thú vị

Đặt phòng khách sạn giá rẻ qua hotline 0918 786 838 để lên kế hoạch du lịch Hạ Long và tham quan Đảo Mắt Rồng – con mắt huyền bí giữa biển xanh nhé.

Đây cũng là nơi lý tưởng cho những bức ảnh siêu đẹp

Đây cũng là nơi lý tưởng cho những bức ảnh siêu đẹp