Công ty Lữ hành Liên Đại Dương (TransOcean) ra đời với mong muốn mang đến cho những “tín đồ du lịch” một địa chỉ đáng tin cậy để tìm kiếm “tất tần tật” những thông tin và dịch vụ liên quan đến chuyến đi. TransOcean có những sáng lập viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

TransOcean luôn có những tour du lịch hấp dẫn đến các địa danh nổi tiếng trong nước

TransOcean luôn có những tour du lịch hấp dẫn đến các địa danh nổi tiếng trong nước

Bạn muốn tìm một tour du lịch trong nước hoặc nước ngoài trọn gói? Bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ và đặt phòng khách sạn cho một chuyến du ngoạn tự túc? Bạn cần làm Visa các nước cho chuyến công tác, thăm thân nhân? TransOcean đều có thể đáp ứng nhanh chóng nhất!

Ngoài những tour du lịch hấp dẫn trong nước như Sapa, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc,… TransOcean cũng mang đến cho bạn những tour du lịch Thái Lan, Singapore – Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản,… khởi hành hàng tuần với mức giá hợp lý để bạn có thể du ngoạn một mình hoặc đi nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình, bạn bè. Chỉ cần gọi hotline 0982 879 718, chúng tôi rất vui lòng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Nhiều tour du lịch nước ngoài đa dạng

Nhiều tour du lịch nước ngoài đa dạng

Nếu bạn là người thích kiểu du lịch tự túc, TransOcean cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc đặt vé máy bay giá rẻ và đặt phòng khách sạn tại hơn 4000 khách sạn trên khắp lãnh thổ Việt Nam với mức giá ưu đãi nhất qua số điện thoại 0918 786 838. Ngoài ra, chúng tôi cũng mang đến cho bạn một quyển “Cẩm nang du lịch” online với đầy đủ những điều cần biết về các địa danh nổi tiếng, từ văn hóa cho đến ẩm thực, nơi vui chơi giải trí,… giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch hoàn hảo nhất cho chuyến đi của mình.

Dịch vụ đặt phòng khách sạn tại hơn 4000 khách sạn trên khắp lãnh thổ Việt Nam

Dịch vụ đặt phòng khách sạn tại hơn 4000 khách sạn trên khắp lãnh thổ Việt Nam

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mang đến cho bạn dịch vụ làm Visa đi các nước với tốc độ xử lý hồ sơ nhanh chóng và tỷ lệ thành công hơn 99%. Dù bạn đang có nhu cầu xin Visa du lịch, Visa thăm thân nhân hay Visa du học, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ làm Visa đi các nước

Dịch vụ làm Visa đi các nước nhanh chóng, đảm bảo

Công ty Lữ hành Liên Đại Dương – người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi chuyến hành trình.