Nếu bạn đang lên cho mình một kế hoạch du lịch Đà Lạt tiết kiệm trong mùa hè sối động và đắt đỏ này, thì danh sách top 30 địa điểm du lịch Đà Lạt miễn phí vé tham quan ở dưới đây sẽ giúp cho chuyến đi của bạn trở nên hoàn hảo và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

1. Cung văn hóa Thiếu Nhi

Nổi lên như một địa điểm chụp ảnh độc đáo và hấp dẫn tại Đà Lạt, cung văn hóa Thiếu Nhi là một địa điểm du lịch Đà Lạt miễn phí vé hấp dẫn và thu hút rất nhiều bạn trẻ yêu thích nhiếp ảnh, tìm kiếm các trải nghiệm thú vị.

Cung văn hóa Thiếu Nhi

Cung văn hóa Thiếu Nhi Dalat

2. Đà Lạt Milk.

Dalat Milk là nhà máy sữa tọa lạc tại huyện Đơn Dương cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 35km về hướng Đông Nam. Đến đây các bạn sẽ được hòa mình vào không khí vô cùng trong lành cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp bên trong khuôn viên của nhà máy.

alat Milk Đơn Dương

alat Milk là nhà máy sữa tọa lạc tại huyện Đơn Dương

3. Vườn Dâu Tây.

Vườn Dâu Tây là một địa điểm du lịch Đà Lạt không thể bỏ qua với mọi du khách khi đặt chân đến thành phố ngàn hoa này. Đà Lạt có hai dạng vườn Dâu Tây mà du khách có thể ghé thăm đó là vườn Dâu Tây thủy canh và vườn Dâu Tây trồng dưới đất.

Vườn Dâu Tây

Vườn Dâu Tây Đà Lạt

4. Chùa Linh Phước

Chùa Linh Phước hay còn được gọi với cái tên là chùa Ve Chai; đây là một ngôi chùa năm giữ nhiều kỷ lục nhất Việt Nam. Tại khu hoa viên của chùa, bạn sẽ được chiêm ngưỡng tượng rộng dài 40m làm từ 12 000 vỏ chai, một bức tượng phật bà Quan Âm được làm từ hoa bất tử lớn nhất Châu Á hay tượng phật mẹ Quan Âm trong nhà lớn nhất Việt Nam là những gì bạn có thể ngạc nhiên khi tham quan ngôi chùa Ve Chai này.

Chùa Linh Phước

Chùa Linh Phước hay còn được gọi với cái tên là chùa Ve Chai

5. Nhà Ga Xe Lửa Đà Lạt.

Ga Xe Lửa Đà Lạt là một công trình kiến trúc cổ xưa được nhiều du khách yêu thích tại Đà Lạt; đây là nhà Ga cổ kính và cao nhất của Đông Dương. Ngoài ra nhà Ga này vẫn còn lưu giữ lại một đầu máy hơi nước được sản xuất từ năm 1930; đây được xem là một điểm nhấn cho địa điểm du lịch Đà Lạt hấp dẫn này.

Ga Xe Lửa Đà Lạt

Ga Xe Lửa Đà Lạt là một công trình kiến trúc cổ xưa

6. Nhà Thờ Domaine de marie.

Nhà thờ Domaine là một trong những địa điểm du lịch Đà Lạt được rất nhiều du khách yêu thích; toàn bộ khuôn viên của nhà thờ bao gồm các công trình như là: Nhà Nguyện có vái vòm mô phỏng lại nhà Rông truyền thống. Ba dãy nhà làm nơi ở và sinh hoạt của các nữ tu dòng Bát Ái cùng với hơn 70 trẻ em mồ côi được nuôi dạy nơi đây. Đến với nhà thờ Domaine de marie; ngoài việc tham quan các kiến trúc tuyệt đẹp du khách còn có thể tham quan khu vực bán đồ len do các bé mô côi ở đây sản xuất thủ công, sản phẩm bán ra một phần sẽ được sử dụng cho việc nuôi dạy các bé.

Nhà thờ Domaine

Nhà thờ Domaine là một trong những địa điểm du lịch Đà Lạt được rất nhiều du khách yêu thích

7. Thiền Viện Trúc Lâm

Toạ lạc trên núi Phụng Hoàng cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5km về hướng Nam; thiền viện Trúc Lâm là một trong những điểm tham quan thu hút rất nhiều du khách tham quan mỗi ngày.

Thiền viện Trúc Lâm

thiền viện Trúc Lâmthu hút rất nhiều du khách

8. Hồ Tuyền Lâm

Bên cạnh tham quan thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt; bạn có có thể đi bộ xuống hồ Tuyền Lâm để chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng và lãng mạn nơi đây. Đây cũng là một trong những điểm đến được đông đảo du khách chọn lựa trong tour du lịch Đà Lạt 1 ngày tại Đà Lạt.

Hồ Tuyền Lâm

Hồ Tuyền Lâm vẻ đẹp thơ mộng và lãng mạn

9. Nhà Thờ Con Gà

Nhà thờ Chánh Tòa Đà Lạt còn có tên gọi khác là nhà thờ con Gà Đà Lạt, đây là nhà thờ lớn nhất Đà Lạt hiện nay. Bên cạnh là một nhà thờ trung tâm; nơi đây còn là một địa điểm tham quan Đà Lạt kết hợp với chụp ảnh được rất nhiều du khách gần xa yêu thích.

Nhà thờ Chánh Tòa Đà Lạt

Nhà thờ Chánh Tòa Đà Lạt còn có tên gọi khác là nhà thờ con Gà Đà Lạt

10. Chùa Tàu.

Chùa Thiên Vương Cổ Sát hay còn được gọi bằng cái tên dân dã là Chùa Tàu vì do các tu sĩ người Hoa thuộc Hội Quán Triều Châu xây dựng vào năm 1953. Chùa toạ lạc tại đường Khe Sanh trên đồi Rồng. Đến đây bên cạnh việc viếng chùa khẩn Phật; du khách còn được trải nghiệm với chiếc bàn xoay kỳ lạ tại sân chùa; đây chính là chiếc bàn tự xoay bí ẩn nhất tại Đà Lạt mà gần như chưa có một nhà khoa học nào có thể lý giải được.

Chùa Thiên Vương Cổ Sát

Chùa Thiên Vương Cổ Sát hay còn được gọi bằng cái tên dân dã là Chùa Tàu

Còn nữa…

Để có thể tham quan các địa điểm này một cách thoải mái. Các bạn có thể liên hệ để được đặt phòng trực tuyến với giá tốt nhất.

Sự hài lòng của các bạn chính là niềm vui của chúng tôi.