Ngoài tham quan những danh thắng tuyệt đẹp thì một chuyến du lịch Hạ Long sẽ không thể trọn vẹn nếu bạn chưa thưởng thức những món đặc sản đậm đà hương vị biển cả nơi đây. Ghi vào sổ tay ngay những quán ăn, nhà hàng nổi tiếng với những món hải sản tuyệt ngon, giá cả hợp lý tại Hạ Long nhé.

1. Quán hải sản ở khu vực Vườn Đào

Nếu muốn thưởng thức những loại hải sản tươi ngon được chế biến thành những món ăn hấp dẫn,;bạn đừng quên khu vực Vườn Đào Hạ Long gần khu du lịch Bãi Cháy. Nơi đây có rất nhiều các quán ăn, nhà hàng từ bình dân đến sang trọng cho bạn lựa chọn. Nhưng nhớ lưu ý là các nhà hàng sang trọng sẽ có mức giá cao hơn khá nhiều so với các quán bình dân nhé.

Nhà hàng khách sạn New Star Hạ Long

Nhà hàng sang trọng ở khách sạn New Star Hạ Long

2. Nhà hàng Việt Nam – Hạ Long

Đây là nhà hàng Việt Nam – Hạ Long tọa lạc tại phường Bãi Cháy,;có không gian rộng rãi và thoáng mát. Nhà hàng phục vụ nhiều món ngon từ hải sản như cá hấp, tôm chiên, bề bề rang muối,… Ngoài gọi món, bạn cũng có thể ăn theo suất với giá từ 100 – 200k/người.

đặc sản ốc móng tay nướng mỡ hành

Đặt phòng khách sạn tại Hạ Long thưởng thức món đặc sản ốc móng tay nướng mỡ hành

3. Nhà hàng hải sản Thủy Chung

Nhà hàng hải sản Thủy Chung tọa lạc tại số 4 Cái Dăm, phường Bãi Cháy, là một trong những nhà hàng được đánh giá là có không gian rộng rãi, thoáng mát, nhiều món ăn hấp dẫn và mức giá hợp lý. Đến đây, bạn đừng quên gọi những món ốc, đặc biệt là món ốc móng tay hấp hay món mực sim.

Du lịch Hạ Long

Du lịch Hạ Long thưởng thức hải sản nướng

Ngoài ra, khu vực xung quanh chợ Cái Dăm cũng có rất nhiều quán ăn,;nhà hàng hải sản nổi tiếng khác với mức giá bình dân.

4. Khu vực Bến Đoan

Ngoài khu vực chợ Cái Dăm,;Bến Đoan cũng là khu vực có nhiều hàng quán với những món ăn đặc sản nổi tiếng với giá tương đối rẻ, bạn đừng bỏ qua khi du lịch Hạ Long nhé.

5. Hải Sản Toản Hường – Vườn Đào

Nhà hàng hải sản Toản Hường ở địa chỉ số 1 Vườn Đào nổi tiếng với nhiều món hải sản tuyệt ngon & giá tương đối mềm nên đây không chỉ là điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch Hạ Long mà còn với người dân bản xứ.

Những món hải sản tuyệt ngon ở Hạ Long

Những món hải sản tuyệt ngon ở Hạ Long

Lên kế hoạch cho chuyến du lịch Hạ Long, đừng quên gọi hotline 0918 786 838 để đặt phòng khách sạn giá rẻ và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.