Với sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật, các phương tiện truyền thông hiện đại, ngày nay để đặt phòng khách sạn du khách không cần phải gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp đến khách sạn để đặt phòng mà chỉ cần online & nhắp chuột là xong. 

Với những tiện lợi như: nhanh chóng, dễ dàng;… các dịch vụ đặt phòng trực tuyến hiện đang được nhiều du khách lựa chọn. Tuy nhiên cũng không ít người tự đặt ra câu hỏi: “nên hay không sử dụng dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến?“.

Đặt phòng trực tuyến có những đặc điểm sau:

Ưu điểm
– Biết trước thông tin về khách sạn
Đặt phòng khách sạn trực tuyến giúp du khách có thể biết những thông tin về khách sạn mình đặt phòng (vị trí, cơ sở vật chất hạ tầng,…). Đặt phòng theo kiểu truyền thống (điện thoại, liên hệ trực tiếp) trừ phi khách sạn có trang thông tin điện tử riêng, còn không thì du khách không biết chắc về tiện nghi cũng như chất lượng dịch vụ của khách sạn.
– Không bị chặt chém
Vào mùa du lịch, đặt được phòng khách sạn đã khó, đặt được phòng với giá ưng ý càng khó hơn. Cảnh du khách bị chặt chém trong các dịp 30 tháng 4, Tết,… không phải là hiếm gặp. Đặt phòng trực tuyến sẽ giúp du khách tránh được tình trạng này.
– Dễ tìm được phòng bất kỳ thời điểm nào
– Giúp du khách chủ động chi phí
Chi phí cho dịch vụ lưu trú chiếm một phần không nhỏ vào tổng chi phí của toàn chuyến đi. Đặt phòng khách sạn trực tuyến (phải thanh toán trước) sẽ giúp du khách chủ động hơn về chi phí của chuyến đi.
– Có nhiều sự lựa chọn
Cùng một điểm đến, du khách có thể tìm thấy rất nhiều khách sạn khác nhau trên các trang đặt phòng trực tuyến để từ đó đối chiếu về giá; xem địa điểm, các tiện nghi… rồi quyết định. Bên cạnh đó du khách còn nhận được sự tư vấn của phía công ty dịch vụ đặt phòng nếu du khách có nhu cầu.
– Hưởng nhiều ưu đãi (giá, dịch vụ kèm theo…)
Nếu đem so sánh giá mà khách sạn báo cho du khách với giá mà các dịch vụ đặt phòng trực tuyến báo, du khách sẽ nhận thấy giá của dịch vụ đặt phòng trực tuyến thường thấp hơn.

Hơn nữa các dịch vụ đặt phòng trực tuyến luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho du khách đặt phòng như: tặng bảo hiểm du lịch, tặng phiếu bóc thăm trứng thưởng, phiếu giảm giá…

Nhược điểm
– Rủi ro
Với sự ra đời của hàng loạt các trang dịch vụ đặt phòng trực tuyến trong & ngoài nước (nhiều trang dịch vụ đặt phòng trực tuyến của nước ngoài đã có hổ trợ ngôn ngữ tiếng Việt) du khách khó để chọn cho mình một trang tin cậy. Không ít trang lập ra để lừa đảo.
– Chi phí hủy phòng
Nếu đặt phòng trực tuyến du khách phải chịu một phần chi phí khi hủy phòng (Thường thì hủy phòng trước 3 ngày không mất phí); còn với đặt phòng qua điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp hầu như là không; thậm chí không cần phải đặt cọc trước gì cả mà chỉ thanh toán khi check out mà thôi.
– Hình thức thanh toán
Các hình thức thanh toán phổ biến: thanh toán bằng thẻ tín dụng; thanh toán bằng tiền mặt (trực tiếp tại công ty dịch vụ đặt phòng hoặc thu tiền tại nhà); thanh toán thông qua chuyển khoản…

Dat phong gia re

Với mong muốn đem lại cho du khách những kì nghỉ thú vị, tiện nghi, Công ty TNHH TM-DV Lữ Hành Liên Đại Dương  ra đời mang theo hai sứ mệnh lớn là “Đặt phòng khách sạn” & “Giải pháp cho khách sạn”. Chúng tôi sẽ hạn chế triệt để những nhược điểm & rủi ro của đặt phòng trực tuyến để giúp du khách có thể có được một dịch vụ tốt nhất & là giải pháp hoàn hảo cho du khách.

Việc đặt phòng khách sạn trực tuyến được thực hiện tại website  Muaphong.com. Cùng các chức năng cơ bản, cập nhật sẽ giúp khách hàng thao tác đơn giản; tiện lợi với dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất tại hơn 4000 khách sạn tại Việt Nam.

Đến với Mua Phòng,;khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ 24/7 được sử dụng những dịch vụ trực tuyến hiện đại,;hoàn hảo; tiết kiệm thời gian, chi phí với nhiều chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng.

Tối giản thao tác; dễ dàng tiếp cận, chi phí ổn định, tận dụng thời gian.

Liên hệ để được tư vấn & nhận ngay ưu đãi:

– Cty TNHH Thương mại Dịch vụ Lữ hành Liên Đại dương.

– Đc: 56 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1  Hotline: 0918786838.