Đặt Phòng Khách Sạn Trực Tuyến

Sự phát triển của công nghệ đã thúc đẩy sự phát triển không ngừng của các dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến trong thời gian qua. Giờ đây, khi đặt phòng khách sạn thì bạn sẽ dễ dàng tìm được đẩy đủ các thông tin về giá cả, chất lượng dịch vụ và cũng dễ dàng so sánh giá online.

Các dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến mang đến những giải pháp;thông tin toàn diện nhất khi bạn cần đặt phòng.

Dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến (OTA)

Các dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến chính là những đại lý kinh doanh, chuyên cung cấp các thông tin về khách sạn và các dịch vụ đặt phòng. Họ nhận được một phần hoa hồng thông qua việc giới thiệu khách hàng đến với các khách sạn.

Booking Services

Online Booking Services

Khá giống như những đại lý vé máy bay, đại lý xổ số truyền thống nhưng các OTA cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến hoàn toàn. Vì thế, bạn có thể ngồi nhà và đặt phòng khách sạn, yên tâm đi du lịch mà không phải lo lắng đi tìm khách sạn khi đến nơi.

Người ta gọi những dịch vụ đặt phòng khách sạn online như thế là các OTA (Online Travel Agent – Tạm dịch là “Đại lý du lịch trực tuyến”). Đây là một xu hướng kinh doanh đang phát triển rất nhanh. Và các OTA thì luôn có những lợi thế mà bản thân từng khách sạn không bao giờ có.

Hoa hồng các dịch vụ đặt phòng được hưởng

Là những đại lý đặt phòng khách sạn trực tuyến, hoa hồng các dịch vụ này được hưởng có thể lên đến 20% tổng giá trị đơn phòng, tỷ lệ này cũng sẽ tùy thuộc vào loại phòng, chất lượng, giá cả của khách sạn, mùa cao điểm hay thấp điểm.

Khi bạn thanh toán tiền phòng qua các dịch vụ đặt phòng khách sạn này; họ sẽ được giữ lại một phần hoa hồng trước khi trả cho khách sạn.

Giá phòng thấp hơn khi bạn đặt trực tiếp

Khác với các đại lý vé máy bay ở Việt Nam luôn có giá cao hơn mua trực tiếp từ hãng.  Đó là lý do mà với vé máy bay thì bạn nên từ đặt và đừng qua các dịch vụ đặt vé. Còn dịch vụ đặt phòng khách sạn thì khác. Khi bạn đặt phòng trực tuyến qua các dịch vụ OTA thì bạn gần như luôn hưởng mức giá thấp hơn so với đặt trực tiếp.

Dù họ hưởng hoa hồng trên mỗi đơn đặt phòng, giá phòng không vì thế mà bị đẩy lên cao. Khá nhiều khách hàng thường tìm cách liên lạc trực tiếp đến khách sạn để kiểm tra giá phòng rồi so sánh ; nhưng thường xuyên thấy giá đặt trực tiếp cao hơn qua các OTA.

Đặt phòng khách sạn trực tiếp giá cao đặt phòng khách sạn qua các OTA trực tuyến vì:

  • Khi bạn gọi đến khách sạn, bạn thường chỉ gặp được lễ tân. Giá phòng mà nhân viên lễ tân báo cho bạn luôn là giá phòng niêm yết (tiêu chuẩn). Nhân viên lễ tân không phải là người có quyền quyết định giá phòng.

  • Các dịch vụ đặt phòng lúc nào cũng làm việc với khách sạn ở những cấp quản lý cao nhất; và họ có được những mức chiết khấu tốt hơn.

  • Các dịch vụ đặt phòng trực tuyến có cơ sở khách hàng rất lớn; Dữ liệu về các khách sạn của họ cũng rất đa dạng. Khách sạn chọn đăng tin lên các dịch vụ đặt phòng luôn phải xem xét giá của các đối thủ cạnh tranh; Điều này khiến cho giá chung của thị trường trên các website đặt phòng khách sạn thấp hơn giá đặt trực tiếp.

Muaphong.com

Là một dịch vụ đặt phòng trong nước, muaphong.com đang phát triển rất nhanh trong thời gian gần đây. Dù là một dịch vụ ra đời sau các thương hiệu lớn của quốc tế; muaphong.com lại có ưu điểm trong việc tập trung phát triển ở thị trường Việt Nam.

Muaphong.com hỗ trợ khách hàng tốt hơn về ngôn ngữ và các vấn đề chăm sóc khách hàng. Đặc biệt là muaphong còn liên tục có các mã giảm giá nữa..

Dat phong truc tuyen

Đặt phòng trực tuyến – muaphong.com

Nếu bạn cần đặt phòng du lịch đi công tác hoặc đặt cho Công ty nên ưu muaphong.com vì họ hỗ trợ xuất hóa đơn VAT rất nhanh. Các dịch vụ đặt phòng nước ngoài không cung cấp Invoice cho khách hàng đâu.

Muaphong hiện đang đặt trụ sở tại Quận 1 Hồ Chí Minh, trong một văn phòng hiện đại với không gian làm việc cởi mở;thoải mái tạo cảm hứng cho bất kỳ ai đặt chân đến công ty. Tự hào sở hữu một đội ngũ trẻ, năng động và tràn đầy nhiệt huyết;chúng tôi đang cùng nhau cháy hết mình trên con đường chinh phục đỉnh cao công nghệ.

  • Liên hệ để được tư vấn và nhận ngay ưu đãi

  • Đc: 56 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 – Hotline: 0918786838.