Những chuyến du lịch không thể trọn vẹn nếu bạn không có một chỗ lưu trú thoải mái,;an toàn mà vẫn tiết kiệm. Tham khảo ngay những lưu ý dưới đây để có thể đặt phòng khách sạn giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cho kỳ nghỉ hoặc dịp công tác sắp tới của bạn nhé.

1. Lập danh sách 5 khách sạn phù hợp nhất

Lời khuyên đầu tiên dành cho bạn khi đặt phòng khách sạn giá rẻ là hãy lựa chọn 5 khách sạn phù hợp với nhu cầu & mức chi phí dự định của bạn nhất. Bạn có thể tham khảo bạn bè,;người quen hoặc các diễn đàn về du lịch để có được danh sách này.

dat phong khach san gia re

Lập danh sách 5 khách sạn để chọn ra khách sạn phù hợp nhất

2.Tham khảo giá

Sau khi lên danh sách, bạn truy cập vào các trang web đặt phòng khách sạn như https://muaphong.com, nhập tên khách sạn, ngày đi – ngày về & tiến hành so sánh giá cả cũng như xem thêm các dịch vụ, tiện nghi, loại phòng,… Lưu ý là các thông tin về ngày đi – ngày về,;loại phòng phải giống nhau thì việc so sánh mới chính xác nhé. Sau khi tham khảo các thông tin & cân nhắc, bạn hãy chọn ra 1 khách sạn ưng ý nhất.

Sau khi đã chọn được 1 khách sạn phù hợp, bạn có thể tiếp tục tham khảo giá từ nhiều nguồn: khi đặt trực tiếp với khách sạn, đặt qua công ty du lịch, đặt tại các trang web đặt phòng trực tuyến. Thông thường, khi đặt phòng trực tuyến & qua công ty du lịch, bạn sẽ có mức giá tốt hơn do các chính sách ưu đãi đặc biệt mà các khách sạn dành riêng cho các công ty.

dat phong khach san - muaphong.com

Tham khảo các đánh giá của du khách giúp bạn lựa chọn tốt hơn

3. Thời gian check-in & check-out

Khi đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn nên tham khảo cụ thể chính sách check-in & đến đúng thời gian quy định vì nếu bạn đến trễ, nhiều khách sạn cũng sẽ tính phí.

Bên cạnh đó, thời gian trả phòng cũng rất quan trọng & nếu quá thời gian này, khách sạn cũng sẽ tính thêm một phần phí. Trên thực tế, trong những ngày vắng khách, bạn hoàn toàn có thể thương lượng ở lại thêm & trả thêm tiền. Tuy nhiên trong những dịp cao điểm, check-out trễ có thể làm bạn mất một khoản phí không nhỏ. Một gợi ý nhỏ cho bạn là nếu đã đến giờ trả phòng mà bạn chưa thể đi ngay thì bạn có thể check-out & gửi hành lý lại khách sạn, sau đó đến giờ đi thì quay lại lấy.

dat phong khach san

Hỏi rõ thời gian check-in và check-out để tránh mất thêm phí

Bên cạnh đó, tùy vào chính sách của khách sạn mà bạn check-in sớm; check-out muộn sẽ bị tính phí khác nhau hoặc không bị mất phí nếu vẫn trong thời gian cho phép. Vấn đề này bạn nên hỏi kỹ trước để tránh mất phí nhé.

4. Số lượng người ở một phòng

Tất cả các khách sạn đều quy định rõ số lượng người tối đa cho từng phòng,;bạn có thể yêu cầu kê thêm giường và trả thêm phí nhưng phải có sự đồng ý của khách sạn,;kể cả khi đi cùng trẻ em. Vì thế đừng quên hỏi về chính sách thêm người trước khi đặt phòng để tránh bị mất các khoản phụ phí nữa nhé.

Tham khảo đặt phòng khách sạn giá rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn tại https://muaphong.com

Công ty TNHH Dịch Vụ Lữ Hành Liên Đại Dương

Trụ sở chính: 56 Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. HCM

Hotline: 0918 786 838

Email: muaphong@transoceanservice.com