Vịnh Hạ Long được xem như một tuyệt tác của thiên nhiên, ngoài núi non hoang sơ, nơi đây còn có những bãi biển trong xanh với bờ cát trắng trải dài thơ mộng. Đó cũng là lý do khiến du lịch Hạ Long luôn hút khách quanh năm, đặc biệt là và dịp hè. Cùng muaphong.com khám phá 7 bãi biển tuyệt đẹp trên vịnh Hạ Long để nhanh chóng đặt phòng khách sạn giá rẻ và lên kế hoạch cho chuyến du lịch Hạ Long sắp tới.

1. Bãi tắm Tuần Châu

Tuy là bãi tắm nhân tạo nhưng bãi tắm Tuần Châu cũng có vẻ đẹp không kém gì các bãi tắm tự nhiên với thảm cát trải dài 2km. Mỗi dịp hè, bãi tắm này thu hút lượng khách du lịch Hạ Long ghé thăm rất đông.

Bãi tắm nhân tạo Tuần Châu

Bãi tắm nhân tạo Tuần Châu

2. Bãi tắm Titop

Là bãi tắm có hình vầng trăng ôm trọn lấy đảo Titop của vịnh Hạ Long, cách Bãi Cháy khoảng 14km. Bãi tắm Titop có bờ cát hơi nhỏ nhưng khá thoáng đãng và thích hợp cho những ai yêu thích sự yên bình, thư giãn. Nước biển ở đây sạch và trong xanh, sóng vỗ nhẹ nhàng, phong cảnh trời mây tuyệt đẹp.

Bãi tắm Titop

Bãi tắm Titop

3. Bãi tắm Ngọc Vừng

Bãi tắm Ngọc Vừng mang vẻ đẹp yên bình, thơ mộng và hoang sơ, là nơi tham quan, thư giãn lý tưởng của khách du lịch Hạ Long muốn trải nghiệm cảm giác tắm biển xa bờ và tham gia vào các hoạt động giải trí trên biển cũng như khám phá cuộc sống của các ngư dân làng chài.

4. Bãi tắm Quan Lạn

Nằm ở đảo Quan Lạn trong vịnh Bái Tử Long, giữa hai xã Minh Châu và Quan Lạn thuộc huyện Vân Đồn, Bãi tắm Quan Lạn cách thành phố Hạ Long 55 km, còn giữ nguyên được vẻ hoang sơ tự nhiên, môi trường sinh thái chưa bị ô nhiễm.

Vịnh Hạ Long

Đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Hạ Long để hòa mình vào làn nước trong xanh

5. Bãi tắm Minh Châu

Bãi tắm Minh Châu có vẻ đẹp hoàn hảo tựa như một viên ngọc biển xanh mướt mắt và bờ cát trắng muốt mịn màng; bãi tắm Minh Châu cách bãi tắm Quan Lạn 15 km; du khách có thể cắm trại ngủ lại qua đêm và trải nghiệm ngắm bình minh tại đây.

Bãi tắm Minh Châu

Bãi tắm Minh Châu tựa một viên ngọc xanh mướt mắt

6. Bãi tắm Ba Trái Đào

Sở dĩ bãi tắm này có cái tên đặc biệt như vậy là vì ở đây có ba bãi cát hình cánh cung quây quần ôm lấy chân đảo, nhìn xa tựa ba trái đào tiên. Đây cũng là một bãi tắm sạch sẽ và thích hợp cho du khách muốn trải nghiệm cảm giác đắm mình vào làn nước mát lành và ngắm cảnh núi non, đất trời.

bãi tắm Ba Trái Đào

Đắm mình vào làn nước mát lành và ngắm cảnh núi non, đất trời tại bãi tắm Ba Trái Đào

7. Biển Bãi Cháy

Bãi Cháy là một bãi tắm nhân tạo rất đẹp nằm ở khu trung tâm; sát bờ vịnh Hạ Long, có bờ cát dài hơn 500m; rộng 100m thích hợp cho các hoạt động vui chơi dưới biển cũng như trên bờ.

Biển Bãi Cháy Hạ Long

Biển Bãi Cháy là một trong những biểu tượng của du lịch Hạ Long

Lên kế hoạch cho chuyến du lịch Hạ Long lý thú và tiết kiệm; nhớ đặt phòng khách sạn giá rẻ qua hotline 0918 786 838, bạn nhé!