ĐẶT PHÒNG UY TÍNĐẶT PHÒNG UY TÍN

Giới Thiệu

imageframe-image

NĂM THÀNH LẬP 2012

Muaphong.com   (trước đây gọi là Transocean ) là một thị trường dạng xã hội nơi “các vị khách” đi du lịch có thể xác định vị trí và đặt chỗ ở những nơi tuyệt vời thuộc sở hữu của “Chủ khách sạn” địa phương trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Nơi độc đáo có thể là một căn phòng ấm cúng còn dư, một gác xép tuyệt vời hoặc thậm chí là một biệt thự tư nhân. Khách có thể tạo các gắn kết thực sự với người chủ khách sạn của họ, sống như dân địa phương và đắm mình trong nền văn hóa ở nơi đến.

Mua Phòng 

Là một công ty thương mại điện tử được thành lập bởi các nhà đầu tư từ Việt Nam và Hồng Kông, với mục đích xây dựng và phát triển cổng thông tin trực tuyến lớn nhất và hiện đại nhất trong lĩnh vực du lịch ở Việt Nam.

Với mong muốn đem lại cho du khách những kì nghỉ thú vị, tiện nghi, Công ty TNHH TM-DV Lữ Hành Liên Đại Dương  ra đời mang theo hai sứ mệnh lớn là “Đặt phòng khách sạn” và “Giải pháp cho khách sạn”.

Việc đặt phòng được thực hiện tại website  Muaphong.com  Cùng các chức năng cơ bản, cập nhật sẽ giúp khách hàng thao tác đơn giản, tiện lợi với dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất tại hơn 4000 khách sạn trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Đến với Mua Phòng , khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ 24/7 được sử dụng những dịch vụ trực tuyến hiện đại, hoàn hảo, tiết kiệm thời gian, chi phí với nhiều chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Tối giản thao tác, dễ dàng tiếp cận, chi phí ổn định, tận dụng thời gian, đặt phòng ở bất cứ đâu là những gì khách hàng sẽ cảm nhận được khi lựa chọn đặt phòng tại Muaphong

imageframe-image
imageframe-image

Muaphong  còn là người bạn đồng hành thân thiết của khách sạn, cung cấp phầm mềm, giải pháp cho khách sạn với những tính năng vượt trội và đi đầu về công nghệ. Chúng tôi sẽ tối đa hóa doanh thu và tối ưu quy trình bán phòng trực tuyến cho các khách sạn với mục tiêu tạo nên bước đột phá trong ngành công nghiệp du lịch với cách tiếp cận mới từ ứng dụng công nghệ và chiến lược phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Muaphong  cũng là một kênh quảng bá hình ảnh khách sạn một cách hoàn hảo, thu hút khách hàng trên tiêu chí đánh giá khách quan, đem lại cho khách hàng cái nhìn chân thực nhất về khách sạn, đồng thời, đưa tên tuổi khách sạn vượt ra ngoài sự mong đợi.

Muaphong hiện đang đặt trụ sở tại Quận 1 Hồ Chí Minh, trong một văn phòng hiện đại với không gian làm việc cởi mở, thoải mái tạo cảm hứng cho bất kỳ ai đặt chân đến công ty. Tự hào sở hữu một đội ngũ trẻ, năng động và tràn đầy nhiệt huyết, chúng tôi đang cùng nhau cháy hết mình trên con đường chinh phục đỉnh cao công nghệ.

Như một cuốn “Cẩm nang du lịch tổng hợp”, Transocean  hy vọng sẽ là người bạn thân thiết của du khách trên mọi con đường.

DỊCH VỤ LIÊN KẾT

person-photo

VÉ MÁY BAY

person-photo

VISA

person-photo

DU LỊCH

person-photo

VISA INBOUT

CÔNG TY LIÊN KẾT

investor-image

investor-image

investor-image

investor-image

investor-image

investor-image